Giới thiệu

In huy hiệu một trong những dịch vụ quà tặng sự kiện được bán chạy và khách hàng Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc tin dùng và sử dụng nhiều nhất của Bwbadge.com, mỗi tháng  Shop nhận được trên 1000 đơn hàng ở Hồ Chí Minh nói riêng, và hàng năm trên 15.000 đơn hàng đặt huy hiệu của khách hàng trên toàn quốc, sô lượng sản xuất huy hiệu hàng tháng từ 5000 đến 20.000 chiếc các loại.

Shop Bwbadge.com là cơ sở in huy hiệu giá rẻ nhất và chất lượng cũng tốt nhất tại Hồ Chí MInh, tại đây luôn có hàng nghìn mẫu huy hiệu đẹp đã được rất nhiều khách hàng đặt hàng trên toàn quốc.

Với những khách hàng đã có mẫu in sẵn chỉ việc in ngay, còn với những khách đang khó khăn không biết phải lựa chọn in huy hiệu như thế nào cho phù hợp, mẫu thiết kế như thế nào? Bạn hãy yên tâm, với đội ngũ kỹ thuật thiết kế lâu năm, kinh nghiệm, trình độ cao sẽ tư vấn, thiết kế cho khách lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất, đẹp nhất với chi phí thấp nhất.

Hãy đến với Bwbadge.com, vì đây chính là cửa hàng của bạn, chúng tôi sẽ vẽ ý tưởng của bạn lên, sẽ in ý tưởng của bạn (“We print your ideas!”)lên huy hiệu nói riêng và các sản phẩm quà lưu niệm khác nói chung, cam kết in huy hiệu nhanh nhất, in huy hiệu giá rẻ nhất Hồ Chí Minh.

Vì sao 75% khách hàng Hồ Chí Minh chọn đặt in huy hiệu tại Bwbadge.com?

1. Về chất lượng​ sản phẩm mặt hàng huy hiệu

  • Shop nhận đặt sản xuất in huy hiệu với hàng nghìn mẫu, thiết kế đẹp, thiết kế theo yêu cầu, ý tưởng của khách hàng miễn phí, hình dáng phong phú và đa dạng, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau.
  • Màu sắc đẹp, in ấn chất lượng rõ nét, không mờ, bền màu theo thời gian, in bằng chất liệu mực in không phai.
  • Giấy in huy hiệu bóng đẹp, bền.
  • Công nghệ in, máy móc dập huy hiệu tiên tiến cộng với sự cẩn thận, tỷ mỉ chu đáo của đội ngũ nhân viên, nên sản phẩm huy hiệu in ra rất cân, đẹp, bền chắc chắn, sạch sẽ, không bong tróc.

2. Về dịch vụ in huy hiệu giá rẻ tại Bwbadge.com

  • Shop luôn phản hồi, đáp ứng nhanh được các đơn hàng thiết kế, sản xuất và nhận đặt in huy hiệu với mọi số lượng từ 1 chiếc đến số lượng nhiều với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Shop có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm từ khi hỏi đặt hàng, thiết kế đến đến khi lựa chọn và nhận được nhưng mẫu sản phẩm huy hiệu ưng ý cho mình.
  • Shop luôn giao hàng đúng thời hạn với khách, có thể làm gấp, làm tăng ca tối đêm, nếu có khách yêu cầu, giúp khách hàng chủ động, kịp tiến độ, sự kiện của mình.

3. Về giá cả:

  • Đảm bảo giá cả rẻ nhất thị trường, rẻ BẤT CHẤP, nhưng vẫn đảm bảo CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT cho khách hàng.
  • Một vài mẫu in huy hiệu giá rẻ tại shop:

Huy hiệu cài áo từ lâu đã không còn lạ lẫm với các bạn trẻ. Một chiếc huy hiệu cài áo nhỏ gọn có thể cài lên áo, đeo lên ba lô, túi xách … vừa là vật trang trí thời trang, vừa là vật thể hiện cá tính riêng cho các bạn trẻ.

Bwbadge.com tự hào cung cấp dịch vụ in huy hiệu, in hình ảnh lên huy hiệu. Bình thường các bạn chỉ có thể mua những chiếc huy hiệu bán sẵn với những hình ảnh có sẵn cố định, nhưng giờ đây bạn có thể tạo ra những chiếc huy hiệu của riêng mình, với những hình ảnh bạn thích, đúng tiêu chí về làm quà handmade.